Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Thiết kế đồng phục đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-75

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục đẹp độc đáo màu xanh lá cây

Bạn đang muốn tìm đồng phục lớp với họa tiết đơn giản là tất cả các thông điệp liên quan đến nhau, mang nét đặc trưng nhất của lớp bạn thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo. Vậy thì hãy cảm nhận về đồng phục lớp đẹp cổ bẻ, màu xanh lá cây viền và cổ áo màu đen đẹp, mọt mẫu áo thật ấn tượng với tất cả các thông điệp giới thiệu về lớp. Đúng là một mẫu áo đồng phục đẹp phải không không các bạn.

 

đồng phục lớp 75

 

Mặt trước áo là hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh đang đứng với cảm giác bất ngờ, đáng yêu. Hình ảnh như sự nhắn gửi ý nghĩa và tầm quan trọng của tài chính đối với sự hùng mạnh của đất nước. Một mẫu logo được thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất của các bạn sinh viên tài năng, giởi giang.

Mặt sau áo là hình ảnh I LOVE HTV với hình ảnh đôi bạn nam nữ bắt tay nhau cùng nhau đi trên đường đời. Trang eb là nới kết nối các sinh viên trường xích lại gần nhau hơn, là nơi trao đổi cũng như là niềm tự hào các bạn muốn giới thiệu về trường mình cho mọi người. Một hình thức quảng bá về trường gần gũi và ấn tượng thể hiện niềm tự hào của tập thể sinh viên các lớp giành cho trường.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất phải không các bạn. Chia sẻ cùng dongphucbamien.vn, các bạn ấy bảo rằng mỗi khi mặc lên mình đồng phục lớp, các bạn luôn nhìn cuộc sống một cách tự tin và nhiệt huyết hơn. Một kỷ niệm đẹp khi làm đồng phục lớp, khi nhớ Đồng phục ba miền.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: