Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Thiết kế áo lớp đẹp độc

Mã số sản phẩm:

ÐPL-49

  
Liên hệ
Còn hàng

Thiết kế mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc

Đồng phục BA MIỀN xin kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh yêu mến. Rất vui khi mỗi ngày những sản phẩm mới từ Đồng phục BA MIỀN luôn được đưa đến tới mọi người, giúp cho các bạn trong lớp và quý thầy cô có được những mẫu sản phẩm đồng phục lớp đẹp mang nhiều ý nghĩa trong những dịp kỷ niệm từ ngày 26/3 (Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh) đến những ngày tháng 5 lịch sử, khi sắp phải chia tay nhau đến với kỳ nghỉ hè hoặc xa hơn đó là bước thêm một bước tiến mới trong cuộc đời – đưa các bạn đến với những ánh hào quang rực rỡ của sự thành công sắp tới. Tất cả những điều đó chỉ có thể được thể hiện trong một mẫu áo đồng phục lớp đẹp màu xanh dương cực đẹp của lớp 11A.

 

đồng phục lớp 49

 

Để khám phá mẫu đồng phục lớp này chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm đồng phục lớp và áo lớp đẹp do Đồng phục BA MIỀN sản xuất hiện trên thị trường với những kiểu cách như thế nào các bạn nhé.

Đầu tiên: Đó là những sản phẩm áo lớp thiết kế theo mẫu chibi con vật những mẫu áo lớp mà thông thường sẽ được lựa chọn thiết kế theo sản phẩm chibi con vật theo năm tuổi của các bạn học sinh. Đó là những chú mèo, chú cún dễ thương, những chú heo ngộ nghĩnh. Tất cả tổng hòa trong một mẫu sản phẩm tạo nên sự ngộ nghĩnh đáng yêu của mẫu áo lớp chibi con giáp và cũng thể hiện cá tính của các bạn học sinh muốn gửi vào trong đó.

Tiếp theo đó là phong cách áo lớp các lớp chuyên: có nhiều lớp chuyên toán, chuyên lý, chuyên hóa … các bạn đều mong muốn thể hiện bản sắc riêng của mình trong từng chiếc áo. Do đó có những mẫu áo lớp chuyên toán, áo lớp chuyên lý, áo lớp chuyên hóa, áo lớp chuyên sinh … ra đời. Đây là những mẫu áo chất nhất mà BA MIỀN có dành cho sản phẩm áo lớp chuyên. Các sản phẩm áo lớp chuyên luôn nhận được sự động viên rất lớn từ các bạn học sinh giúp Đồng phục BA MIỀN luôn sẵn sàng cho ra đời những mẫu áo lớp đẹp nhất.

Ngoài các mẫu áo đồng phục lớp, Đồng phục BA MIỀN còn cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty đẹp nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: