Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Thiết kế áo lớp đáng yêu

Mã số sản phẩm:

ÐPL-84

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh dương đáng yêu

Những mẫu đồng phục lớp mới nhất luôn được cập nhật tại đồng phục dongphucbamien.vn với kiểu dáng phong phú, sáng tạo và phù hợp với mọi thời đại.  Cùng dongphucbamien.vn tham khảo những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và cá tính nhất giành cho tuổi học trò nhé. Mâu áo đồng phục với màu xanh dương nhạt nhẹ nhàng nổi bật với hình in dễ thương ngộ nghĩnh.

 

đồng phục lớp 84

 

Mặt trước là trung tâm của mẫu áo bởi vậy thật nổi bật với đôi bạn năm nữ chao nhau những tình cảm yêu thương, lãng mạn. Là hình ảnh đại diện cho một tập thể lớp luôn đầy ắp những niềm tin, sự cố gắng và luôn hết lòng vì bạn bè. Khí thể của tập thể lớp luôn hừng hực với thông điệp thể hiện rõ trên mẫu đồng phục lớp đẹp này là dễ thương và đáng yêu.

Áo đồng phục lớp dễ thương - ao lop dep de thuong

Mặt sau đơn giản chỉ với thông điệp thể hiện rõ tình yêu mà tất cả tập thể giành cho lớp của mình, là tình yêu trọn vẹn giành cho lớp cũng như các thành viên trong lớp. Một niềm tự hào, một niềm hạnh phúc khi được là một thành viên trong tập thể lớp. Được thể hiện slogan nhẹ nhàng và tình cảm - Fiend Forever - tình bạn là mãi mãi.

Một mẫu áo thật đáng yêu và ngọt ngào thể hiện một khung cảnh lớp học đáng nhớ và sẽ luôn khắc ghi trong lòng các bạn, một dấu ấn đẹp và ý nghĩa nhất mang đến tình yêu giành cho tập thể. Hãy cùng nhau giành những điều ngọt ngào nhất cho tập thể lớp của mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: