Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Thiết kế áo lớp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-29

  
Liên hệ
Còn hàng

Thiết kế áo lớp đẹp

Chỉ là những hình vẽ dễ thương nhưng đáng yêu tạo nên những nét đẹp đặc biệt và ấn tượng. Hình ảnh đẹp của tuổi học trò được thể hiện rõ nét và đặc sắc qua những hình họa mô phỏng trên mẫu đồng phục lớp đẹp. Cùng ishine.vn tham khảo những hình ảnh đẹp nhất trên mẫu đồng phục lớp.

 

thiết kế áo lớp

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh tình nghịch, nhí nhố của một đôi bạn bên nhau. Hình ảnh gợi tả nên tình bạn của tuổi học trò tinh nghịch cũng như tình bạn của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp. Khách hàng đã sáng tạo khi yêu cầu thiết kế phác họa tình bạn đẹp đẽ của các thành viên trong lớp học

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh logo mang tên lớp cùng thông điệp "Với A5 không gì là khó tưởng tượng". Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Hình ảnh đẹp và đặc biệt tạo nên một mẫu áo ấn tượng phải không các bạn. Hãy cùng nhau thể hiện nên những nét đẹp ấn tượng nhất cho tuổi học trò nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: