Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

May áo đồng phục lớp đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-18

  
Liên hệ
Còn hàng

May áo đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp với những hình con vật mô phỏng tạo nên cảm giác gần gũi và đáng yêu giành cho mẫu áo. Bằng cách mô phỏng những con vật tượng trưng cho năm tuổi của mình, đồng phục lớp đẹp đang trở thành gần gũi hơn, mang tính đoàn kết hơn. Mẫu áo đồng phục lớp dành cho các bạn tuổi tuất thật đẹp phải không?

 

Đồng phục lớp 18

 

Chọn họa tiết chủ đạo của mặt trước dong phuc lop dep là một chú cún con đáng yêu thể hiện tình yêu với lớp A2 qua slogan Forever A2, ý nghĩa như mô phỏng tất cả các thành viên của lớp B đáng yêu và tinh nghịch như những chú cún con, một tập thể lớp hồn nhiên đúng tuổi học trò.

Mặt sau áo là hình họa tiết độc đáo của lớp A2 bằng cách ghép chữ và phân bố hợp lý tạo nên khẩu hiệu We Are One - chúng ta là số một và mãi mãi bên nhau của những thành viên nam, nữ của lớp. Không phân biệt cấp bậc, không phân biệt giới tính, chúng ta là những thành viên của gia đình B đáng yêu và đoàn kết, chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau. Cùng với đấy là mốc thời gian thể hiện khóa học của các bạn, dấu mốc giúp mọi người nhận diện cũng như là mốc thời gian các bạn muốn ghi nhớ nhất khi thể hiện lên áo đồng phục lớp đẹp nhất của tập thể.

Đồng phục lớp mang đến những nét đẹp riêng biệt, dấu ấn riêng cho tập thể cũng như thể hiện tình đoàn kết giành cho tập thể lớp. Một sự thể hiện tình bạn đẹp, sự sáng tạo không có biên giới của tuổi trẻ với những dấu ấn đẹp nhất trên mẫu đồng phục lớp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: