Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu đồng phục lớp 12A8

Mã số sản phẩm:

ÐPL-109

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu đồng phục lớp 12A8

Mẫu đồng phục lớp cá tính và ấn tượng mang thông điệp riêng và hình ảnh logo riêng cho lớp học mang đến những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất giành cho tuổi học trò. Nét đẹp riêng biệt mộng mơ, hình ảnh tình cảm tuổi học trò giành cho nhau.

 

đồng phục lớp 12A8

 

Mặt trước mẫu áo đồng phục đặc biệt này là logo tên lớp được thiết kế cá tính và nổi bật nhất cùng thông điệp Chúng ta là một gia đình. Logo lớp thiết kế cá tính mang đến hình ảnh tập thể lớp mạnh mẽ, năng động và sáng tạo và là hình ảnh dễ dàng nhận diện nhất để mọi người có thể dễ dàng nhận diện hình ảnh. Cùng với đấy thông điệp gia đình thể hiện tình đoàn kết lớp của tập thể.

Mặt sau của mẫu áo lớp đẹp là hình cánh chim mạnh mẽ, ấn tượng thể hiện sự quyết tâm vươn xa để đạt đến những thành công và ước mơ của các bạn. Hình ảnh độc đáo mang đến những nét riêng biệt, ấn tượng và ý nghĩa nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ.

Một mẫu áo đơn giản nhưng được phá cách bởi những chi tiết rất nhỏ nhưng cá tính, đơn giản nhưng truyền tải thông điệp trọn vẹn nhất. Cùng tham khảo và lựa chọn những hoạt iết đặc biệt và ấn tượng nhất để cùng nhau thiết kế nên những mẫu áo lớp đẹp đáng yêu giành riêng cho tuổi học trò nhé. Dấu ấn tuổi học trò mộng mơ va tinh nghịch nhất.
Đồng phục BA MIỀN chuyên cung cấp và may in áo đồng phục cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: