Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo thun đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-32

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo thun đẹp nhất

Những mẫu đồng phục lớp mới nhất luôn được cập nhật tại đồng phục dongphucbamien.vn với kiểu dáng phong phú, sáng tạo và phù hợp với mọi thời đại.  Cùng dongphucbamien.vn tham khảo những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và cá tính nhất giành cho tuổi học trò nhé.

 

đồng phục lớp 32

 

Mặt trước của mẫu áo đồng phục này là một dòng thông điệp thật ý nghĩa và đặc biệt thể hiện nổi bật và thể hiện rõ nhất để mọi người có thể nhìn thấy.Là một dòng khắc ghi cũng như nhắc nhỏ chúng ta hãy chăm chỉ học tập, chăm chỉ làm việc để thành công sẽ đến. Cũng là một mẫu áo nằm trong xu hướng mới nhất khi thể hiện những thông điệp mặt trước áo với kiểu chữ phong cách về tình yêu lớp học của lớp 12C5 với khẩu hiệu học hoặc chết, không cầu kỳ trong hoạ tiết khi thể hiện trên chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất này.

Mặt sau đơn giản hơn với hình chiếc máy bay lai đôi bạn để bay đến ước mơ mà các bạn đã chuẩn bị sẵn hành lý với khẩu hiệu 12C5 huyền thoại, là hình mô phỏng thể hiện về năm tuổi của cả lớp, những chú trâu tinh nghịch và đáng yêu, luôn tự tin trong tương lai với những điều tốt đẹp nhất.

Một mẫu áo thật đẹp và mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho thời học sinh, sinh viên với những điều khó nói, những nỗi niềm chung được thổ lộ và thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo lớp đẹp. Thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng biệt tạo nên dấu ấn đẹp nhất giành cho tất cả tập thể.

Hãy cùng nhau sáng tạo và lựa chọn nên những mẫu áo đẹp và tuyệt vời nhất giành cho tập thể của mình nhé. Hãy để khoảnh khắc của tình bạn luôn được toả sáng. Chiếc áo đồng phục phục là một cái gì đó kết nối bạn bè không còn xa lạ, đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: