Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo lớp ngộ nghĩnh

Mã số sản phẩm:

ÐPL-33

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp ngộ nghĩnh

Những trang phục đồng phục lớp luôn được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. Bởi đấy là sự sáng tạo riêng của các bạn, được thể hiện tình yêu đặc biệt mà các bạn giành cho nhau.

 

Đồng phục lớp 33

 

Đơn giản với măt trước là hình ảnh chibi mô phỏng dễ thương chú chuột mickey đang đều bước, phía trên là logo của lớp 12B thật đẹp. Một hình ảnh ngộ nghê, dễ thương tạo nên điểm đặc biệt riêng và độc đáo của cả tập thể. Hình ảnh đẹp cho ao thun dong phuc giành cho các bạn.

Mặt sau của đồng phục lớp đơn giản chỉ là một khẩu hiệu của tình bạn nói sự đoàn, kết yêu thương của lớp, hướng tới tương lai. Các chữ được phân bố đều tại vị trí lưng áo tạo lên chứ class thật độc đáo phải không?

Những kỷ niệm về tuổi học trò luôn được ngọt ngào và trọn vẹn nhất bên những chiếc áo đồng phục. Những hình ảnh được các bạn giành cả tâm huyết và tình cảm để nghĩ ra những thông điệp và họa tiết độc đáo mang dấu ấn chung cho cả lớp. Những mẫu mã đẹp nhất luôn được các bạn sáng tạo nên và giành đấy là món quà giành cho tập thể lớp của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: