Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo lớp kute, ngộ nghĩnh

Mã số sản phẩm:

ÐPL-06

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp kute, ngộ nghĩnh

Chọn hình ảnh độc đáo minh hoạ để in trên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp của tập thể là hình nhân vật thần chết tượng trưng cho sự cá tính của các thành viên trong lớp, được biến tấu tạo nên những mẫu đồng phục lớp thật đẹp và đầy sự tự hào, yêu mến.

 

Đồng phục lớp 06

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đồng phục lớp ngộ nghĩnh, đáng yêu thì hãy cùng đồng phục Dongphucbamien.vn tham khảo về các mẫu đồng phục đặc biệt, hoạ tiết đặc sắc nhất trên các mẫu đồng phục.

Họa tiết chủ đạo của mặt trước áo là hình ảnh rất độc về một vị thần chết trên tay cầm một trái lựu đạn học sinh và cô giáo thu hút mọi ánh nhìn. Slogan “ We are number 1” – chúng ta là số 1 thể hiện một tình đoàn kết bền chặt của cả tập thể lớp. Một hình ảnh đáng yêu và thu hút tạo nên sự hài hước cho mọi người khi nhìn vào dong phuc lop dep đặc biệt đấy.

Mặt sau áo là tên của tất cả các thành viên trong lớp xếp thành chữ 11C3 với hình ảnh trái tim nhỏ lệ đen. Đây có thể được xem như là những nền móng để tạo nên được một tập thể 11C3 đoàn kết và luôn yếu thương nhau. Bạn có tò mò về hình họa trái tim đen bao quanh trái tim hồng? Thông điệp các bạn muốn nhắn gửi là “con gái điệu đà như những nàng công chúa, con trai mạnh mẽ như những chiến binh. Tất cả hòa vào là trái tim của 11C3”.

Thật là một mẫu áo lớp đẹp kute phải không các bạn?. Bạn còn đắn đo gì hơn nữa, hãy cùng chúng tôi tạo ra những đồng phục học sinh đậm nét riêng biệt của tuổi học trò các bạn nhé. Các mẫu áo luôn được chúng tôi lắng nghe dựa theo yêu cầu của các bạn đó chúng tôi sẽ thiết kế, và hoàn thiện theo ý tưởng của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: