Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo lớp đẹp dễ thương

Mã số sản phẩm:

ÐPL-14

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp dễ thương

Bạn đang muốn tìm hiểu một mẫu đồng phục lớp ấn tượng với những điểm riêng biệt và thú vị nhất. Hình ảnh đẹp sang tạo giành riêng cho tuổi học trò với những điểm riêng khác biệt, hình ảnh mang nét độc đáo nhất. Cùng tham khảo và tìm hiểu về các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cho tập thể lớp mình nhé. Các mẫu áo lớp đẹp màu đỏ tươi mời các bạn tham khảo:

 

Đồng phục lớp 14

 

Mặt trước áo là logo biểu tượng của lớp A6, cùng với slogan độc đáo "Today a reader, tomorrow a leader". Hôm nay chúng ta học, ngày mai chúng ta làm lãnh đạo, một khẩu hiệu vững chắc nói về sự nghiệp thành công và có cơ hội trở thành lãnh đạo thông qua kiến thức, tầm hiểu biết xã hội qua việc học hành chăm chỉ xây dựng tương lai.

Mặt sau là hình đôi nam nữ tiểu quỷ học trò "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" Nói về 26 cô bé và 25 cậu thanh niên lớp A6 với tính cách cá tính, học hành siêng năng với mục tiêu xây dựng tương lai cho đất nước, tổ quốc yêu thương.

Một mẫu đồng phục thật đặc biệt mang những nét đẹp riêng giành cho tập thể lớp của mình phải không. Cùng tham khảo và tạo nên những nét riêng giành cho đồng phục lớp của mình nhé. Mẫu áo đồng phục lớp gây dựng tương lai giàu mạnh hơn với kiến thức trong tay giới trẻ chúng mình

Cùng tham khảo them các mẫu đồng phục lớp của mình tại trang chủ dongphucbamien.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: