Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo lớp đẹp cá tính

Mã số sản phẩm:

ÐPL-02

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp cá tính, cổ bẻ viền đỏ sang trọng

Chúng tôi mang những hình ảnh đáng yêu nhất, và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò được thể hiện qua các mẫu áo độc đáo và trọn vẹn qua mẫu đồng phục lớp cực đẹp và ấn tượng. Hình ảnh đẹp và những kỉ niệm sâu đậm của tuổi học trò với những dấu ấn riêng  tạo ra khác biệt nhất tạo ra dấu ấn riêng trong mỗi cá nhân trong cùng một lớp.

 

 

Mặt trước của đồng phục đẹp là hình ảnh hai bạn học trò nhìn nhau tươi cười. Bên trên là slogan: “ Funny class” được thiết kế cách điệu nói lên tình bạn vĩnh cửu của tất cả thành viên trong lớp A3. Kiểu chữ cá tính cùng hình ảnh mô phỏng độc đáo gợi tả về tình bạn. Một nét riêng khác biệt và cá tính nhất cho tập thể.

Mặt sau của áo lớp phía trên in hình chú chim cánh cụt hóa thân thành chữ A3 rất độc đáo và cá tính với slogan: "nothing is impossble", không những thế phía dưới là biểu tượng đôi thiên thần ác quỷ vui nhộn đang nô đùa một cách tinh nghịch.
Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn. Và tình bạn sẽ mãi mãi được lưu giữ theo năm tháng cùng với chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất của "Đồng Phục Ba Miền" rất vui và hân hạnh khi là bạn đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng này. Hãy cùng nhau sáng tạo nên những điều kỳ diệu nhé. 

Đồng Phục Ba Miền chuyên làm, sản xuất, may in áo đồng phục, đồng phục lớp, đồng phục công ty uy tín nhất. Với phương châm khách hàng là những người bạn thân thiết, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất để lưu lại ký ức của tuổi học trò.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: