Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục Viettel

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-08

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập đoàn Viettel

Một mẫu đồng phục công ty áo phông (thun) năng động và đơn giản nhưng thể hiện được nét riêng đẹp nhất và nổi bật nhất cho dấu ấn thương hiệu của tập đoàn viễn thông Viettel. Nét đẹp ý nghĩa và đặc biệt mang đến những nét riêng ý nghĩa, đặc trưng khác biệt giành cho tập thể nhân viên công chức, tập thể chi nhánh Hưng Yên. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục công ty đẹp nhất giành cho tập thể của mình nhé.

 

Đồng phục công ty 08

 

Mặt trước của áo thun (phông) trắng đơn giản này là logo thể hiện thương hiệu của tập đoàn Viettel chi nhánh Hưng Yên, là dấu hiệu để khách hàng nhận diện thương hiệu cho công ty qua những hình ảnh đẹp và độc đáo. Một phương tiện truyền thông gần gũi và hiệu quả nhất trong lòng khách hàng, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp khi mang trên mình những chiếc áo đồng phục thể hiện sự thống nhất, vừa là hình thức quảng bá riêng biệt cho công ty. Mẫu áo được phối màu hợp lý với cổ áo và viền áo màu xanh lá cây đậm nổi bật trên nền áo màu trắng tạo nên một mẫu áo đồng phục đơn giản mà không kém phần độc đáo.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục công ty này đơn giản không hoạ tiết, chỉ là hình ảnh logo của tập đoàn phóng to và được bố trí tại lưng áo tạo sự nổi bật trước mọi ánh mặt nhìn mang lại hình ảnh chiếc áo đồng phục nhẹ nhàng, đơn giản cho công ty.

Một mẫu áo đồng phục không cầu kỳ nhưng mang đến tác động rất lớn. Là nét riêng biệt ý nghĩa và đặc trưng nhất giành cho tập thể. Cùng thiết kế những chiếc áo đồng phục làm nét riêng đặc biệt ý nghĩa cho công ty mình nhé. Dấu ấn đẹp đặc biệt giành riêng cho công ty trong lòng khách hàng.

Đồng phục ishine.vn chuyên may in và cung cấp áo đồng phục, đồng phục công ty cho các cơ quan trên toàn quốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: