Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục raglan màu xám

Mã số sản phẩm:

ÐPL-107

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục đồng phục raglan màu xám cổ tay áo màu đen

Những kiểu mẫu áo đồng phục lớp đẹp mang đến niềm tự hào ý nghĩa giành riêng cho tập thể lớp, là hình ảnh đẹp thể hiện sự sáng tạo, tình yêu thương giành cho cả tập thể. Cùng đồng phục BA MIỀN tham khảo các kiểu mẫu đồng phục đẹp nhất giành cho tuổi học trò nhé.

đồng phục lớp màu xám

 

Mặt trước của mẫu đồng phục lớp đẹp này là logo tên lớp được các bạn mô phỏng thiết kế ấn tượng và cá tính nhất. Một hình ảnh đơn giản thể hiện tập thể lớp năng động, nhiệt huyết và mạnh mẽ, luôn tràn ngập sự sáng tạo và cá tính của tuổi học trò. Mẫu logo là dấu hiệu nhân diện giành cho tập thể lớp, là dấu ấn đẹp để mọi người biết về tập thể.

Mặt sau của mẫu áo lớp đẹp nhất này là thông điệp các bạn gửi đến nhau thể hiện tình yêu thương giành cho nhau. Là thông điệp chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Thông điệp cũng được thể hiện một cách thật ngộ nghĩnh đúng chất vui nhộn của tuổi học trò đẹp.

Một mẫu áo đơn giản nhưng nổi bật bởi sự cá tính và độc đáo giành riêng cho tuổi học trò. Mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất thể hiện kỷ niệm giành cho nhau, hình ảnh riêng mang đến nét đẹp khác biệt giành cho tuổi học trò. Sự sáng tạo của học trò là vô hạn, là cùng nhau thể hiện những nét đẹp tuyệt vời nhất giành cho nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: