Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh lá

Mã số sản phẩm:

ÐPL-114

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh lá

Bạn yêu thích những mẫu đồng phục lớp dễ thương, độc đáo và ấn tượng theo đúng chuẩn của tuổi học trò. Những họa tiết nổi bật thể hiện nên những tình cảm ngọt ngào giành cho tuổi học trò. Cùng tham khảo đồng phục lớp sáng tạo để tạo nên những mẫu đồng phục đặc biệt nhất nhé.

 

đồng phục lớp màu xanh lá

 

Họa tiết mặt trước là hình ảnh mang tên lớp cùng thông điệp ý nghĩa - tôi yêu lớp tôi - nâng cánh cho những ước mơ của các bạn bay xa. Khuôn mặt cười được mô tả như hình ảnh tập thể lớp luôn vui vẻ, mỗi ngày đến lớp đối với các bạn là một ngày vui của những năm tháng học trò. Những hình ảnh thật đẹp cho tuổi học trò mộng mơ.
Mặt sau của đồng phục lớp đẹp nhất là hình ảnh mặt cười ngộ nghĩnh với slogan - yêu không mà nhìn thật cá tính phải không ban? thông điệp về sự đoàn kết của tập thể lớp muốn truyền tải. Đến với nhau cách bạn đã xua đi mọi khoảng cách để cùng tạo nên một ngôi nhà đầy ặp tình thương và đoàn kết lẫn nhau. Trong trái tim của các bạn không bao giờ có khái niệm khaongr cách đối với bạn bè.
Làm đồng phục lớp là cùng nhau bày tỏ tình yêu, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và tạo nên những món quà ngọt ngào giành cho nhau. Hãy luôn luôn giành những kỷ niệm để lưu giữ về nhau, về những kỷ niệm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: