Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp màu xám

Mã số sản phẩm:

ÐPL-121

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu xám

Sự sáng tạo và mới lạ là đặc điểm thu hút nhất đối với mỗi trang phục lớp. Những mẫu áo với những hình thù ấn tượng luôn được các bạn thích thú và thỏa sức sáng tạo với ý nghĩa riêng của lớp mình.

 

áo đồng phục lớp màu xám

 

Họa tiết mặt trước của đồng phục lớp đẹp nhất gây hứng thú cho người xem với hình ảnh đôi bạn nam nữ tự tin thể hiện cá tính thật là một hình độc đáo cá tính, mạnh mẽ. Hình ảnh tượng trưng cho những con người mạnh mẽ. Một biểu tượng lớp bằng gạch đã vững vàng theo từng thời gian và dù có bị xâm chiếm, bị tác động các bạn vẫn luôn đứng vững.

Mặt sau của là hình ảnh quả cầu đang bay, đang chở theo những ước mơ bay xa của cả tập thể. Chờ theo những con người đang cùng nhau phấn đấu tới tương lai, những tương lai tốt đẹp nhất cho tất cả. Cùng với đấy là một ký hiệu mang thông điệp về tình yêu lớp đôi với mỗi cá nhân. Một tình yêu đẹp, hồn nhiên, mãnh liệt giành cho tập thể lớp và muốn giới thiệu tới tất cả mọi người.

Một hình ảnh thật đẹp về sự sáng tạo cũng như hình ảnh yêu thương của tuổi học trò. Hình ảnh đẹp cho sự ngọt ngào trong tình bạn.
Hãy cùng nhau lưu giữ lại những ao dong phuc lop dep nhat để cùng nhau lưu lại những kỷ niệm nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: