Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp màu tím

Mã số sản phẩm:

ÐPL-100

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu tím

Thật đơn giản, thật khác biệt nhưng cũng thật ý nghĩa với một mẫu áo lớp đẹp kute thu hút mọi ánh nhìn từ những hình vẽ hoạt hình mô phỏng về tập thể lớp đoàn kết và đáng yêu nhất. Những hình ảnh đẹp lưu lại tuổi học trò được khắc hoạ ý nghĩa và độc đáo nhất đơn giản qua những mẫu đồng phục lớp sáng tạo. Cùng tham khảo những điều tuyệt vời này nhé.

 

Mẫu áo đồng phục màu tím đẹp

 

Mặt trước của mẫu áo đồng phục này là một dòng thông điệp thật ý nghĩa và đặc biệt thể hiện nổi bật và thể hiện rõ nhất để mọi người có thể nhìn thấy đó là khẩu hiệu - LEARN OR DIE - học hoặc chết mà các bạn phải chọn. Là một dòng khắc ghi cũng như nhắc nhỏ chúng ta hãy chăm chỉ học tập, chăm chỉ làm việc để thành công sẽ đến. Cũng là một mẫu áo nằm trong xu hướng mới nhất khi thể hiện những thông điệp mặt trước áo với kiểu chữ phong cách, không cầu kỳ trong hoạ tiết khi thể hiện trên chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất này.

Mặt sau in hình trái tim lồng bên trong là tên cô giáo chủ nhiệm Mrs Oanh, phía dưới là slogan cá tính - chúng tôi yêu cô ấy mãi mãi, đó là tình cảm của các bạn học sinh dành cho cô giáo chủ nhiệm của lớp mình.

Một mẫu áo thật đẹp và mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho thời học sinh với những điều khó nói, những nỗi niềm chung được thổ lộ và thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo lớp đẹp. Thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng biệt tạo nên dấu ấn đẹp nhất giành cho tất cả tập thể.

Hãy cùng nhau sáng tạo và lựa chọn nên những mẫu áo đẹp và tuyệt vời nhất giành cho tập thể của minh nhé. Hãy để khoảnh khắc của tình bạn luôn được toả sáng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: