Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ tươi

Mã số sản phẩm:

ÐPL-115

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ tươi

Bạn nghĩ gì về đồng phục lớp màu đỏ tươi với những họa tiết thật nhí nhố và dễ thương phải không. Với những màu sắc họa tiết thật ngọt ngào tạo nên nét đặc sắc mới cho một tuổi học trò mộng mơ và tinh nghịch.

 áo đồng phục lớp màu đỏ tươi

 

Mặt trước là hình ảnh ngọt ngào và dễ thương mô phỏng về tình bạn của lớp, tình bạn yêu thương tràn đầy. Lấy hình ảnh chú lợn mô tả đại diện đặc trưng cho năm tuổi của các bạn, một hình ảnh dí dóm tạo nên sự mới mẻ và phù hợp trong mọi môi trường với dong phuc lop dep. Cùng với đấy là ký hiệu sĩ số lớp tạo nên một hình ảnh tạo nên một đoàn tàu lợn ngộ nghĩnh hình ảnh đẹp về tình bạn, tình đoàn kết của tuổi học trò.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh thiên thần đang phát đi thông điệp dễ thương, nhí nhành của tuổi học trò về học tập. Một thông điệp thật đáng yêu khích lệ tinh thần học tập của mọi người. Cùng với đấy là hinh ảnh gương mặt cười dẽ thương, hình ảnh thể hiện một tập thể lớp luôn vui tươi, luôn tràn ngập tiếng cười mỗi ngày đến trường.

Hãy cùng nhau lam dong phuc lop để lưu giữ lại những khoảng khắc yêu thương, lưu giữ lại tình bạn ngọt ngào. Cùng nhau thể hiện một tình đoàn kết, một tinh thần tập thể luôn yêu thương nhau.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: