Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc

Mã số sản phẩm:

ÐPL-120

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc

Bạn yêu thích những đồng phục lớp thật đặc biệt, chỉ mang riêng một đặc trưng lớp và phù hợp với các tính của lớp mình. Một tập thể lớp dễ thương và siêu quậy. Một tập thể lớp đoàn kết và luôn yêu thương nhau.

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh chú chó chăm chỉ, chú chó như đại diện cho tập thể ham học của tất cả các thành viên. Lấy cung năm tuổi của mình làm điểm nhấn để tạo nên họa tiết đặc biệt, một hình ảnh đẹp thể hiện sự đáng yêu và sáng tạo của tuổi học trò độc nhất. Một nét đặc biệt hoàn toàn mới cho những chiếc đồng phục lớp đẹp nhất. Kèm theo đấy là một logo nhỏ xinh mang tên lớp, một hình ảnh mang dấu ấn chủ quyền để vừa là đặc điểm nhận diện vừa là để giới thiệu tới mọi người một tập thể năng động.
 
Mặt sau là slogan của tập thể, là lời khẳng định tự tin sẽ luôn làm được mọi việc của tập thể lớp thành công. Hình ảnh khuôn mặt được vẽ dễ thương tạo nên một không khí vui tươi của đồng phục lớp, không khí của mỗi ngày đến lớp đối với các bạn là một ngày vui và hạnh phúc. Đước học tập, được vui chơi.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp phải không các bạn. Hãy đừng để những quãng thời gian bên bạn bè trôi nhanh bên những kỷ niệm của tuổi học trò mộng mơ nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: