Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp đáng yêu

Mã số sản phẩm:

ÐPL-118

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp đáng yêu

Không họa tiết cầu kỳ, không bày tỏ những thông điệp riêng cũng như dấu ấn riêng so với những đồng phục lớp thông thường. Đồng phục lớp đẹp màu đỏ tươi lại mang 1 nét thật khác biệt tạo nên một điểm nhấn riêng thu hút mọi người.

 

áo đồng phục lớp giá rẻ

 

Chọn mẫu áo là đồng phục lớp cổ tròn tạo nên nét năng động, thoải mái và phù hợp trong mọi môi trường của các bạn. Những hình ảnh đẹp được mô tả trên nền màu xanh áo hi vọng tạo nên một nét đẹp ý nghĩa và đặc biệt. Mặt trước là tên lớp của các bạn, tên lớp ví von với tên gọi dễ thương là Cào cào xanh. Một sự ví vong đặc biệt và mang dấu ấn riêng với tất cả lớp. Hình ảnh đẹp cho tập thể, nét riêng để mỗi lúc nhớ về nhau ta lại nhớ về cái tên ấy.
 
Mặt sau là hình ảnh cào cào mô phỏng thêm rõ nét cho tập thể. Lấy luôn hình ảnh con cào cào để mô tả tạo nên nét thú vị và vui vẻ cho mọi người khi nhìn vào mẫu áo. Hình ảnh cũng giúp chúng ta có thể liên tưởng ra được một tập thể đáng yêu và tính nghịch của tuổi học trò mộng mơ.
Những chiếc áo gắn liền kỷ niệm, gắn liền tình cảm tập thể giành cho nhau. Hãy cùng nhau làm đồng phục lớp và tạo nên những món quà đẹp cho tuổi học trò nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: