Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-117

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp A4

Những hình ảnh vẽ nên tuổi học trò mộng mơ luôn là những hình ảnh được lựa chọn nhiều nhất trên các đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi. Với mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ tươi cổ bẻ, họa tiết nhẹ nhàng cá tính đáng yêu. Những nét ngô nghê, hồn nhiên trong sáng nhất sẽ được tạo nên một vẻ đặc biệt nhất qua những mẫu đồng phục lớp độc đáo nhất.

 

đồng phục lớp A4

 

Họa tiết mặt trước đơn giản với logo mang tên lớp và hình ảnh mô phỏng cho tình bạn khác giới của tập thể, tình bạn yêu thương không khoảng cách. Hình ảnh logo lớp và trường tạo nên điểm nhấn riêng cho áo. Điểm nhấn để mọi người có thể nhận biết được tập thể lớp cũng như các học sinh của trường.
Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh mô phỏng cho tập thể với những khuôn mặt dễ thương tuổi học trò. Là một hình ảnh được vẽ nên bởi những tâm hồn tuổi học trò trong sáng, tạo một điểm nhấn vưa đơn giản nhưng cũng cực kỳ dễ thương đối với tất cả mọi người.
Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp phải không tất cả các bạn? Một mẫu áo lớp dễ thương mang những nét riêng thật đơn giản và ngọt ngào của tuổi học trò. Những hình ảnh đẹp của tuổi học trò được mô tả trọn vẹn qua mọi hình ảnh.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu của BA MIỀN - UNIFORM
Chúc các bạn có thể tìm được những mẫu ưng ý cho đồng phục lớp của mình.Hãy cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: