Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 93

Mã số sản phẩm:

ÐPL-93

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu trắng của các bạn sinh năm 93

Bạn đang muốn tìm hiểu một mẫu đồng phục lớp ấn tượng với những điểm riêng biệt và thú vị nhất. Hình ảnh đẹp sang tạo giành riêng cho tuổi học trò với những điểm riêng khác biệt, hình ảnh mang nét độc đáo nhất. Cùng tham khảo và tìm hiểu về các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cho tập thể lớp mình nhé.

 

đồng phục lớp, áo đồng phục cổ bẻ 93

 

Mặt trước áo là hình 2 bạn nam nữ đang nắm tay nhau được thiết kế họa tiết CHIBI ngộ nghĩnh. Hình ảnh và slogan tượng trưng cho một tập thể lớp đoàn kết cùng nhau, một người vì mọi người và mội người vì một người, cùng nhau xây đắp nên một tập thể các bạn sinh năm 93 vững mạnh.

Mặt sau áo đồng phục lớp đẹp nhất là hình ảnh sĩ số lớp được hình tượng hóa qua biểu tượng sinh học 35 bạn nữ + 12 bạn nam tạo nên  47 thành viên trong cùng một lớp.

Một mẫu áo thật khác biệt, đặc sắc và đầy sôi động với những điểm nhấn ấn tượng và nổi bật. Dấu ấn riêng khác biệt nhất, hình ảnh đẹp nhất mang những điều tuyệt vời nhất giành riêng cho tuổi học trò. Cùng tham khảo và sang tạo nên những mẫu áo đồng phục, mẫu đồng phục lớp đẹp.

Các bạn có thể tham khảo them các mẫu đồng phục đẹp tại dongphucbamien.vn và thiết kế theo ý thích của mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: