Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 8D

Mã số sản phẩm:

ÐPL-111

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 8D độc đáo

Chọn màu sắc đơn giản để tạo nên sự đáng yêu của học trò được mô tả rõ trong từng chi tiết, từng nét đẹp độc đáo thể hiện những đặc điểm muốn trao gửi của cả lớp. Những nét đẹp dễ thương của tuổi học trò luôn làm ta yêu mến. Mời các bạn tham khảo qua mẫu đồng phục lớp màu vàng độc đáo.

đồng phục lớp 8D

 

Mặt trước là hình ảnh dễ thương, hình ảnh chú gấu tay cầm khẩu súng khai súng hiện lên hình ảnh lớp 8D thật ngộ nghĩnh đáng yêu. Hình ảnh hoạt hình mô tả như đôi bạn của tuổi học trò, sự nhí nhảnh của tuổi học trò mà ai cũng nhớ đến và muốn mô phỏng. Khoảng cách không bao giờ có trong khái niệm tình bạn. Âý là thông điệp mà các bạn muốn truyền tải đến nhau khi may dong phuc lop.
Mặt sau của đồng phục lớp là tên lớp cùng thông điệp Mãi một tình yêu giành cho lớp. Hình ảnh đôi tiểu quỷ nhí nhố đang quậy phá chúng ta nhớ về những kỷ niệm của bạn bè, tuổi học trò đến trường cùng nhau. Ký hiệu sĩ số lớp là dấu hiệu để mọi người có thể dễ dàng nhận diện đặc điểm lớp.
Mẫu đồng phục lớp của tập thể lớp 8D là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất được các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn cho đồng phục của lớp mình. Một mẫu áo rất kute thể hiện nên nét đáng yêu của lứa tuổi học trò trong món quà kỷ niệm lữu giữ những tháng năm học trò.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: