Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 12G

Mã số sản phẩm:

ÐPL-124

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp 12G

Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu tới tất cả mọi người mẫu áo lớp đẹp màu tím – một mẫu áo đồng phục lớp mang một sắc màu mới tạo nên những nét độc đáo và mới mẻ cho trang phục học đường của chúng ta. Hãy cùng BA MIỀN khám phá những điều mới mẻ trong mẫu áo lớp đẹp màu tím cổ bẻ này các bạn nhé.

 

áo đồng phục lớp 12G

 

Mặt trước của mẫu áo lớp đẹp màu tím cổ bẻ là câu slogan quen thuộc của lớp “Không phải nghĩ”. Đây là câu slogan khẳng định các bạn A4 của chúng ta luôn cố gắng tạo nên sự đoàn kết trong tập thể lớp 12G. Sự đoàn kết này có thể tạo nên sự thành công của các bạn trong tập thể 12G. Thật vậy, sự đoàn kết sẽ là sự động viên sự sát sao lớn nhất của các bạn 12G. Những bạn học sinh học kém sẽ được các bạn học sinh có năng lực tốt hơn động viên giúp đỡ từ đó cả tập thể lớp sẽ thành công trong học tập và công việc sau này.

Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu tới tất cả mọi người mẫu áo lớp đẹp màu tím – một mẫu áo đồng phục lớp mang một sắc màu mới tạo nên những nét độc đáo và mới mẻ cho trang phục học đường của chúng ta. Hãy cùng BA MIỀN khám phá những điều mới mẻ trong mẫu áo lớp đẹp màu tím này các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: