Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 12A7

Mã số sản phẩm:

ÐPL-122

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 12A7

Thế hệ học trò mới luôn đầy ắp những ý tưởng cá tính và nổi bật, những hình ảnh tạo nên một tập thể năng động và tràn đầy những dấu ấn riêng của tuổi học trò. Hình ảnh đẹp nồng nàn, xao xuyến mang dấu ấn riêng của lớp.

 

áo đồng phục lớp 12A7

 

Chọn đồng phục lớp cổ bẻ đặc biệt thể hiện sự thoải mái, năng động kết hợp màu đen cá tính tạo nên nét mạnh mẽ của cả tập thể. Mặt trước là hình ảnh thiên thần mà các bạn muốn mô phỏng cho tập thể lớp, là những thiên thần đáng yêu, tinh nghịch. Một hình ảnh ví von đáng yêu trong sự mô tả của tuổi học trò. Kèm theo họa tiết đơn giản ấy là dấu mốc biểu tượng của tập thể lớp, hình ảnh để mọi người có thể dễ dàng nhận biết về tập thể lớp của mình.
 
Mặt sau là thông điệp các bạn muốn gửi tới nhau, là thông điệp về tình đoàn kết, tình yêu thương của tập thể. Những hình ảnh nhí nhố, dễ thương được mô tả đặc biệt ngọt ngào tạo nên nét tinh nghịch và đáng yêu khi nhìn vào mẫu đồng phục lớp đẹp. Là ký hiệu thành viên nam, nữ của lớp tạo nên một tập thể, một gia đình. Slogan độc đáo - sống đơn giản cho đời thanh thản thật là khẩu hiệu ý nghĩa phải không?

Một mẫu áo thật ngọt ngào và đáng yêu nhưng cũng thật đơn giản phải không? Không còn già tuyệt vời hơn là cùng nhau kết nối lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: