Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 12A10

Mã số sản phẩm:

ÐPL-123

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 12A10

Bạn muốn có một mẫu áo thật đặc biệt mang đúng chất của tuổi học trò với những họa tiết mô phỏng đáng yêu cùng câu khẩu hiệu riêng nổi bật và ấn tượng của lớp. Một hình ảnh thật đẹp qua mẫu đồng phục lớp.

mẫu áo đồng phục lớp 12A10

Mặt trước của áo lớp đẹp là hình ảnh một đôi bạn bên nhau, hình ảnh gợi nhắc tình bạn của tuổi học trò mà ai cũng nhớ đến. Kèm theo đấy là hình ảnh tên lớp được khắc ghi trên ngực áo tạo nên sự đặc biệt, như là tình yêu của các lớp giành cho tập thể lớp của mình, là hình ảnh riêng biệt để giới thiệu về tập thể lớp cũng như phân biệt với các tập thể lớp khác. Thông điệp I LOVE MY CLASS thể hiện tình cảm mà các bạn giành cho nhau, tình đoàn kết vững mạnh mà cả tập thể lớp luôn gìn giữ.

Mặt sau của đồng phục lớp là một hình ảnh nhí nhố, dễ thương và thông điệp đáng yêu thể hiện tuổi học trò tinh nghịch của các bạn. Hình ảnh những chú gà với sắc thái mặt đáng yêu gợi tả một không khí lớp luôn vui vẻ. Cùng với đấy là thông điệp riêng của cả lớp, một thông điệp thể hiện sự tinh nghịch của tuổi học trò.

Một mẫu ao dong phuc lop dep nhat giành cho tuổi học trò phải không các bạn. Hãy cùng nhau lam dong phuc lop để thể hiện tình cảm của cả tập thể và nét đẹp của tuổi học trò nghịch ngợm nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: