Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 10A3

Mã số sản phẩm:

ÐPL-113

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 10A3

Chỉ với những họa tiết mang nét cá tính riêng và thể hiện được thông điệp trọn vẹn là các bạn đã có được những chiếc áo đồng phục lớp xin xắn và là món quà lưu lại một tuổi học trò tinh nghịch khi sắp phải xa nhau. Những chiếc đồng phục lớp như là món quà các bạn troa gửi đến nhau, là hình ảnh phân biệt tập thể với tất cả mọi người. Một hình ảnh đẹp về tình bạn. tình đoàn kết.

 

đồng phục lớp 10A3

 

Mặt trước là hình ảnh đôi bạn nam nữ đang trò chuyện với nhau trên đường đi học, thể hiện tình bạn gắn kết của các thành viên trong cùng một lớp. Sức mạnh của tập thể lớp, của gia đình nhỏ mang tên 10A3 sẽ luôn mạnh mẽ và vững bền mà không gì có thể thay đổi được. Một hình ảnh ví von đầy ý nghĩa tạo nên xúc cảm của bao người. Cũng là hình ảnh dễ dàng truyền tải tới mọi người nhất.

Mặt sau là tên lớp được thiết kế ấn tượng mà mang dấu ấn riêng của tập thể. Một tập thể lớp mạnh mẽ và đầy ắp những sáng tạo sẽ luôn được mọi người ngưỡng mộ và nhớ đến khi nhìn vào những chiếc đồng phục lớp đẹp. Những hình ảnh đẹp nhất của tuổi học trò.
Thật là một mẫu đồng phục lớp đặc biệt và ý nghĩa phải không các bạn. Hãy cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm theo thời gian bằng những hình ảnh trên áo lớp độc đáo nhất nhé. Hình ảnh ngọt ngào của tuổi học trò.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: