Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục lớp 10A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-119

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 10A

Chọn món quà tặng nhau để kỷ niệm bạn bè là những chiếc ao dong phuc lop dep nhat tạo nên một nét đặc biệt mới trong lòng mọi người. Là những kỷ niệm, tình đoàn kết được mô tả trọn vẹn qua những nét vẽ đáng yêu trên đồng phục lớp. Hãy cùng BA MIỀN - UNIFORM tham khảo về những mẫu áo lớp đẹp nhất giành cho sinh viên nhé.

 

áo đồng phục lớp màu vàng đẹp

 

Họa tiết mặt trước là logo mang tên trường cùng hình ảnh bò dễ thương, hình ảnh tượng trưng cho tình bạn bền chặt và yêu thương trong lứa tuổi học trò. Logo trước nguwcjmang tên trường của các bạn, là hình ảnh nhận diện để mọi người có thể dễ dàng đoán biết được sinh viên của trường nào. Hình ảnh lấy cung tuổi của mình để làm hình ảnh mô phỏng tạo nên nét dễ thương, độc đáo cho tất cả.

Mặt sau là hình ảnh tượng trưng cho tình bạn lớp cùng thông điệp mãi luôn bên nhau 10A - luôn luôn trong trái tim tôi. Hình ảnh đẹp mô phỏng về một tuổi học trò với bao kỷ niệm mà ai cũng lưu luyến. Một hình ảnh ngọt ngào, ý nghĩa mà các bạn luôn muốn lưu giữ lại cùng nhau.

Một đồng phục lớp đẹp phải không các bạn. Hãy cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm, cùng nhau thể hiện sự đoàn kết và sự sáng tạo của mình qua viêc may dong phuc lop kỷ niệm, những thông điệp yêu thương gửi tặng cho bạn bè nhé các bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: