Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục kế toán K57

Mã số sản phẩm:

DDPL-83

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể sinh viên lớp Kế Toán K57

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh tinh nghịch, nhí nhố của một đôi bạn bên nhau. Hình ảnh gợi tả nên tình bạn của tuổi học trò tinh nghịch cũng như tình bạn của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp. Mẫu áo đồng phục màu vàng cổ bẻ, họa tiết đơn giản nhưng lại tôn nên vẻ đẹp sang trọng khi mặc áo.

 

đồng phục lớp 83

 

Một mẫu áo đồng phục đẹp phải ko bạn - mau ao lop thật ca tinh

Mặt trước là logo mang tên lớp  cùng những hình ảnh của Tài chính - Kế toán K57. Mô phỏng đầy đủ ý nghĩa và những nét riêng của lớp mình, đẹp mắt và sáng tạo là những điều mang lại giành cho đồng phục lớp đẹp nhất này. Họa tiết đơn giản cộng cách phối màu hợp lí mẫu áo đồng phục của các bạn sinh viên Tài chính - Kế toán thật độc đáo.

Hình sau là thông điệp các bạn muốn gửi đến nhau qua biểu tượng giới với đôi bạn nam nữ đang lai nhau trên những chiếc xe đạp học trò, thông điệp về tình bạn của lớp là không có giới hạn, ước mơ tương lai là một chiếc oto không lồ mơ ước tương lai, sự nghiệp của các bạn sẽ thành công. Một thông điệp không cầu kỳ trong cách bày tỏ nhưng nhìn vào đấy ai cũng hiểu được tình cảm sâu rộng mà cả tập thể lớp muốn hướng đến. Hình ảnh cho tình bạn đẹp của tuổi học trò.

Hãy cùng nhau tạo nên những điểm nổi bật và ấn tượng nhất, hình ảnh sâu rộng của những chiếc áo lớp thể hiện nên những điều ngọt ngào trên mẫu đồng phục lớp.

Tạo những kỷ niệm đẹp, dấu ấn đẹp mang nét riêng của tập thể lớp mình. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có thể có được những mẫu ao dong phuc đẹp nhất dành cho tập thể lớp mình nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: