Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục đẹp độc

Mã số sản phẩm:

CT-15

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc năm 2015, với thiết kế đầy cá tính tạo nên nét đẹp riêng biệt

Đồng phục ba miền xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian qua, những điều quan tâm đó của khách hàng là nguồn động viên tạo nên sức mạnh để chúng tôi cô gắng hoàn thiện thêm chất lượng dịch vụ và cho ra đời những sản phẩm áo đồng phục mới với chất lượng cao mang đến cho khách hàng một sản phẩm thật ưng ý.

 

 

Mẫu áo đồng phục lớp độc đáo và cá tính  CT-15 được thiết kế với áo màu trắng trên sự kết hợp hài hòa với các họa tiết tạo nên sự nổi bật của thông điệp muốn nói. Mặt trước của áo trang trí với hình ảnh chiếc xe đạp thân quen của học trò, với quả bóng trái tim với slogan " 12A9 là một gia đình  " mặt sau của áo với câu nói " Khong gì là khó tưởng tượng" với mã số mã vạch mang thương hiệu 12A9 với chữ " My best family" một mấu áo thể hiện tình đoàn kết yêu thương bạn bè và lưu lại được những kỷ niệm đẹp.

Đồng phục ba miền chuyên cung cấp may in, thêu áo đồng phục theo yêu cầu, cung cấp áo thun trơn, in ấn trên vải, thiết kế mẫu áo đồng phục, đồng phục lớpđồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non, cung câp máy in, vải, nhận gia công may in theo yêu cầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: