Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Mẫu áo đồng phục cá tính

Mã số sản phẩm:

ÐPL-89

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cá tính, đẹp nhất

Một hình ảnh thật đẹp và riêng biệt giành riêng cho tập thể lớp. Một nét đẹp mới ấn tượng giành riêng cho tập thể. Hãy cùng nhau tạo nên những điểm nhấn đặc biệt nhất cho áo lớp mình qua họa tiết trên đồng phục lớp đẹp nhất nhé. Mẫu áo đồng phục màu xanh dương và sự kết hợp độc đáo giữa cổ bẻ và viền màu đen là nổi bật trên nền hình in thật đẹp.

 

đồng phục lớp 89

 

Mặt trước của áo đồng phục là logo mang tên lớp của các bạn cùng hình ảnh mô tả về tình bạn của lớp qua hình ảnh nam, nữ. Hình aảnh gợi tả nên một tập thể lớp đoàn kết và luôn cố gắng để đạt tới đỉnh cao. Slogan "I LOVE MY CLASS" tình yêu dành cho tập thể lớp được sáng tạo độc đáo trên mẫu đồng phục lớp. Là logo đặc trưng để mọi người  có thể nhận biết về lớp cũng như thể hiện niềm tự hào của các bạn.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh một ngọn núi lửa đang phun trào, hình ảnh thể hiện sức mạnh đoàn kết của các bạn cũng như những ngọn lửa đam mê đang rực. Một đam mê của tuổi trẻ, hình ảnh đẹp của những khát vọng được vươn tới tương lai. Hình ảnh chiếc xe bus vẫn thường đưa các bạn tới trường gắn liền với tuổi hồng của các bạn học sinh, sinh viên khu đô thị.

Một mẫu áo thật độc đáo, cá tính và nổi bật của những con người trẻ. Một hình ảnh đẹp mang những khát vọng thiêng liêng thể hiện tâm tình của tuổi học trò cũng như thể hiện tình đoàn kết lớp qua những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất.

Mấu áo đồng phục cá tính, mau áo lớp đẹp độc đáo

Vì những kỳ niệm đẹp của tuổi học trò hãy cùng nhau gắn kết và thể hiện những kỳ niệm ấy thật sự đặc sắc và sáng tạo nhé. Một cách thể hiện tình yêu lớp thật đáng yêu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: