Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Làm đồng phục

Mã số sản phẩm:

ÐPL-26

  
Liên hệ
Còn hàng

Làm áo đồng phục, làm áo lớp uy tín

Bạn học lớp 12A8, bạn cần một mẫu đồng phục lớp bằng áo phông đặc biệt và nổi bật cho lớp của mình. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn nổi bật và ấn tượng đẹp nhất cho tập thể. Cùng đồng phục dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất giành riêng cho đồng phục nhé.

 

Làm đồng phục

 

Là áo đồng phục cho lớp vì vậy các bạn luôn muốn có hình ảnh gợi nhắc để mọi người có thể biết, mặt trước ngực là hình ảnh logo của lớp 12A8 đáng yêu. Mặt trước dong phuc lop dep là hình ảnh đôi nam nữ lai nhau trên chiếc xe đạp tình bạn, gợi tả nên những nét đẹp của thời học sinh, các bạn đi học lai nhau kể những câu chuyên vui vẻ khi đến trường. Một nét dấu ấn riêng nổi bật và đẹp nhất cho lớp mình giới thiệu tới mọi người.

Mặt sau áo là logo gợi ý tên nhóm cho tất cả mọi người. Là nhóm có những con người thật tự tin và pro, yêu thích võ thuật. Hình ảnh đặc trưng để mọi người nhận diện về tập thể lớp cũng như thể hiện niềm tự hào của các bạn giành riêng cho đồng phục lớp của mình. Một nét đẹp mang những hình ảnh ấn tượng và độc đáo mang những dấu ấn đẹp giành cho tập thể.

Cùng tham khảo và sáng tạo nên những nét đẹp nhất qua thiết kế dong phuc lop. Những dấu ấn riêng và giới thiệu về tập thể lớp của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: