Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Kiểu áo đồng phục lớp A6

Mã số sản phẩm:

CT-13

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ, kiểu áo cổ tròn với đầy đủ size theo yêu cầu

 Mẫu áo đồng phục lớp A6 thiết kế với màu sắc mới lạ trên sự kết hợp của áo màu đỏ với viền cổ và viền tay áo màu vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho cá tính và sức mạnh của tập thể, với kiểu dáng áo cổ tròn, tay ngắn đặc biệt là áo được may bằng chất vải cotton 100% thấm mồ hôi thoáng mát tạo nên sự thoải mái nhất cho người mặc.

 Mặt trước của áo được thiết kế với với logo ngực A6 bên duwois với câu slogan của lớp " Hôm nay chúng ta học, ngày mai chúng ta là người lãnh đạo " với họa tiết đơn giản nhưng chuyền tải đầy đủ ý nghĩa của môt tập thể lớp phải không nào ?

 

 

Mặt sau của áo được trang trí với hình ảnh đôi bạn nam nữ tinh nghịch luôn trêu trọc nhau với đầy niềm vui và tiếng cười bên dưới với 26 bạn nữ và 25 bạn nam là một tập thể lớp đoàn kết gắn bó với kỷ niệm không phai.

 Đồng phục ba miền chuyên nhận đặt may in, thêu theo yêu cầu các mặt hàng áo đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục công ty, chuyên in ấn trên mọi chất liệu vải. Chương trình khuyến mại khi mua áo với số lượng trên 30 áo tặng 1 áo giáo viên mọi chi tiết vui lòng liên lạc quá hotline: 0974 054 550.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: