Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

In áo thun giá rẻ

Mã số sản phẩm:

ÐPL-25

  
Liên hệ
Còn hàng

In áo thun đồng phục giá rẻ

Một nét chung độc đáo của cả tập thể lớp tạo nên đặc điểm mới lạ trong việc sáng tạo mẫu đồng phục lớp. Hãy cùng nhau khám phá điểm thú vị ở mẫu áo này nhé. Mẫu áo thun đồng phục cổ bẻ viền đen với họa tiết đẹp.

 

In áo thun giá rẻ

 

Mặt trước áo đồng phục là khẩu hiệu đơn giản chúng ta là một gia đình nhưng chứa đựng trong đó là tình yêu thương đoàn kết của các bạn lớp 11A3, slogan được bố trí ở phía dưới mặt trước mặt áo, phân bố hợp lí làm nổi bật nên thu hút mọi ánh mắt nhìn từ người khác

Mặt sau dong phuc lop là hình ảnh đôi nam nữ ngộ nghĩnh với tập thể gồm 18 bạn nữ và 23 bạn nam tạo nên một tập thể lớp 11A3 đẹp độc cá tính. Một thông điệp chugn thể hiện tình yêu chung của tập thể giành cho điều mình yêu thích và cùng nhau cố gắng. Hình ảnh đẹp về sức mạnh đoàn kết, nét đẹp đặc biệt giành cho mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Một ao dong phuc lop dep nhat thần tượng thật cá tính và nổi bật phải không các bạn. Hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn sáng tạo nên những mẫu áo đồng phục cá tính cho riêng mình cùng bạn bè nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: