Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

In áo đồng phục lớp đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-07

  
Liên hệ
Còn hàng

Địa chỉ in áo đồng phục lớp đẹp

“Con trai con gái những tháng năm học trò. Con trai con gái lớp chúng mình thương nhau. Tình bạn là mãi mãi”. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, một dong phuc lop dep dễ thương thì hãy cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo những chiếc áo lớp đẹp với thiết kế đặc biệt và ấn tượng này nhé.

 

Đồng phục lớp 07

 

Chọn màu xanh cốm độc đáo tươi trẻ như tuổi học trò trong sáng, nổi bật trên áo là họa tiết slogan độc đáo: "Best friend forever" được bố trí cân đối tại các khu vực cụ thể làm cho mẫu áo nổi bật hơn. Tuổi học trò đến trường cùng với những vòng xe quay đều, là những ngày hè bạn nam đèo bạn nữ cùng nhau tới lớp. 9C – We are 9C family – chúng ta sẽ mãi mãi là bạn tốt của nhau. Một hình ảnh ngọt ngào như truyện tranh được thể hiện rõ nét và ấn tượng, đẹp nhất cùng những dấu ấn riêng giành cho tình bạn khi thể hiện qua mẫu đồng phục lớp.

Lớp chúng mình được tạo nên từ cả nam và nữ, chúng ta cùng tạo nên những khoảng khắc đáng yêu của tuổi học trò, những mối tình học trò ngây ngô trong sáng…vậy thì lớp chúng mình hãy mãi mãi bên nhau nhé. Đấy là tất cả những thông điệp mà tất cả các thành viên lớp 9C muốn nhắn gửi với nhau qua chiếc ao dong phuc lop dep nhat kỷ niệm này. Hãy cùng nhau tạo nên những đồng phục lớp đẹp gắn liền với kỷ niệm một thời học sinh hồn nhiên các bạn nhé.

Những dấu ấn đẹp giành riêng cho tình bạn ý nghĩa. Các mẫu đồng phục học sinh đẹp độc ý nghĩa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: