Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục xây dựng K54

Mã số sản phẩm:

ÐPL-59

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục khoa máy xây dựng K54

Bạn yêu thích những mẫu đồng phục lớp thật dễ thương và ấn tượng. Các bạn luôn mong muốn được làm đồng phục lớp cùng nhau và thể hiện nét riêng biệ cá tính và độc đáo. Một hình ảnh đẹp nhất giành cho tuổi học trò ấn tượng và ý nghĩa, một nét đặc trưng riêng biệt và mang nét riêng của tuổi học trò ấn tượng. Hình ảnh đẹp ý nghĩa mang những nét riêng biệt mới và độc đáo.

 

đồng phục lớp 59

 

Mặt trước là hình ảnh logo mặt chú ếch cực độc và slogan XD-K54, hình ảnh gợi tả nên một tập thể lớp đáng yêu và hồn nhiên của tuổi học trò. Một sự mô tả đơn giản và dễ thương, ý nghĩa nhất cho những chiếc áo lớp ấn tượng và độc đáo. Một mẫu đồng phục lớp đẹp và ý nghĩa nhất cho bạn bè.

Mặt sau này là thông điệp các bạn gửi đến nhau trong tương lai cũng như trong suốt hành trình cùng nhau bền chặt. Hình ảnh đẹp nồng nàn và tràn đầy nét riêng, hình ảnh riêng đặc biệt cùng những mẫu áo lớp ấn tượng riêng nhất. Hình ảnh đôi nam nữ trao cho nhau tình yêu thương với khẩu hiệu K52 luôn luôn mỉn cười trên môi

Một mẫu đồng phục lớp thật dễ thương và ý nghĩa phải không các bạn. Hình ảnh đẹp mang những nét đặc trưng nhất và ấn tượng nhất giành cho tình bạn, nét đẹp độc đáo mang nét riêng và ấn tượng riêng cho cả tập thể lớp.

Hãy tham khảo thêm các mẫu đồng phục đẹp của Đồng Phục Ba Miền tại đây nhé. Một nét đẹp hoàn hảo mới cho đồng phục lowsps đẹp và đáng yêu giành cho tập thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: