Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục xăng dầu

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-23

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục xăng dầu chi nhánh Vĩnh Phúc

Bạn muốn có một mẫu đồng phục công ty đơn giản, không cầu kỳ về họa tiết tạo nên những điểm nhấn riêng cho công ty của mình. Hình ảnh cho công ty được thể hiện nổi bật và đặc sắc. Cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo mẫu đồng phục công ty cho chi nhanh xăng dầu Vĩnh Phúc này nhé.

 

đồng phục công ty 23

 

Mặt trước của áo đồng phục công ty logo của công ty. Một hình ảnh đơn giản, không quá cầu kỳ vào chi tiết. Hình ảnh minh họa để mọi người có thể nhận diện hình ảnh công ty.

Mặt sau của đồng phục công ty là tên thương hiệu mà công ty muốn giới thiệu tới khách hàng. Hình ảnh in lớn và rõ nét, đặc biệt và nổi bật để hướng đến khách hàng. Một nét đẹp riêng biệt và ấn tượng mới, hình ảnh riêng giành cho công ty. Mục tiêu làm áo đồng phục để nhận biết cán bộ công nhân viên trong ngành xăng dầu tại Khu vực Vĩnh Phúc nhằm mục đích tạo thương hiệu và quảng bá truyền thông chi nhanh phân phối xăng dầu.

Một mẫu áo đơn giản nhưng mang những nét riêng phải không. Hình ảnh đẹp mang nên sự ấn tượng mới, nét đặc biệt mới giành riêng cho công ty.

Mẫu áo đồng phục xăng dầu đẹp

Hãy tạo nên những chiếc áo đồng phục công ty đẹp thật đặc biệt giành riêng cho công ty của mình nhé. Một dấu ấn mang thương hiệu riêng cho công ty, hình ảnh đẹp giành cho công ty.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: