Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục Vinaphone

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-45

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho tập đoàn Vinaphone

Đồng phục BA MIỀN xin đi sâu phân tích một chút về mẫu áo đồng phục Vinaphone để nêu lên tính chất nổi bật của mẫu áo đồng phục công ty này. Đồng thời quan đó Đồng phục BA MIỀN cũng mong muốn quý công ty cũng như tất cả mọi người sẽ có những sự cân nhắc, lựa chọn thích hợp cho khi may đồng phục công ty mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu áo đồng phục cho tập đoàn viễn thông Vinaphone.

 

đồng phục công ty 45

 

Mặt trước của mẫu đồng phục công ty thiết kế được dựa theo nguyên mẫu chung cho nhiều dòng sản phẩm đồng phục công ty. Với thiết kế logo được đặt ở trước ngực áo, mẫu thiết kế khéo léo được phối hợp thêm sự hài hòa giữa màu sắc cổ áo và màu sắc viền tay áo để tạo nên một sản phẩm tổng thể có sự thu hút đối với khách hàng. Khi nhìn trực quan sản phẩm này, chúng ta sẽ nhận ra hình ảnh nhận diện thương hiệu Vinaphone. Mẫu áo đồng phục màu trắng kết hợp hoàn hảo với tông màu xanh dương tại vị trí cổ áo và viền tay áo tạo nên mẫu áo đồng phục đẹp

Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp - Tập đoàn viễn thông VNPT 

Đồng phục BA MIỀN là đơn vị thiết kế và may in các sản phẩm đồng phục công ty uy tín dành cho các công ty đang có nhu cầu thiết kế và may in đồng phục để tổ chức các sự kiện hoặc các chương trình phục vụ cho các chiến dịch quảng bá của mình. Những mẫu thiết kế của Đồng phục BA MIỀN được thiết kế dành cho các sự kiện tạo dựng thương hiệu luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng và đẹp mắt. Đồng phục BA MIỀN luôn mong muốn mang đến cho quý công ty những mẫu sản phẩm đồng phục đẹp nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài các mẫu đồng phục công ty, Đồng phục BA MIỀN còn sản xuất các mẫu áo lớp đẹp và đồng phục lớp độc nhất cho các bạn học sinh nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: