Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục văn phòng phẩm

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-25

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục văn phòng phẩm Office FAB

Những mẫu áo thun đồng phục công ty ngày nay luôn được chọn làm mẫu áo công ty chính bởi sự tiện lợi và dễ dàng quảng bá hình ảnh tới mọi người. Cùng tham khảo những mẫu áo đẹp đặc biệt với những hình in mang thông điệp và nét riêng của công ty. Mẫu áo cổ bẻ viền đỏ thể hiện niềm đam mê cháy bỏng, tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết, của đội ngũ nhân viên chuyên cung cấp thiết bị văn phòng phẩm tại khu vực miền nam.

 

đồng phục công ty 25

Officefab Vietnam là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, và hơn hết là chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết. Mẫu áo đồng phục dành cho nhân viên chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng uy tín tại HCM.

Chọn kiểu dáng đơn giản cho đồng phục công ty của mình với phía sau lưng in logo và thông điệp của công ty tạo điểm nhấn và là hình ảnh giới thiệu tới mọi người. Hình ảnh đơn giản, không cầu kỳ nhưng truyền đạt đầy đủ thông tin để mọi người biết đến. Một hình ảnh đẹp mới giành riêng cho công ty. Mặt trước của mẫu áo đơn giản, không họa tiết tạo nên sự trang nhã và đặc biệt, không cầu kỳ.

Với trang phục cổ bẻ, kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ tạo nên nét đẹp phù hợp cho môi trường làm việc mới. Hãy cùng nhau tạo nên những dong phuc cong ty dep và ấn tượng giành riêng cho công ty của mình nhé.

Một hình ảnh đẹp, dấu ấn đẹp cho công ty đến khách hàng. Một phương diện quảng bá hình ảnh, một nét riêng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty qua những mẫu mã riêng và độc nhất cho công ty.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: