Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục trường CĐSP Hưng Yên

Mã số sản phẩm:

ÐPL-125

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục trường CĐSP Hưng Yên

Một hình ảnh thật mới về lớp Hóa qua những gì thể hiện trên đồng phục lớp của mình. Hình ảnh đẹp cho những chiếc áo độc đáo và ấn tượng riêng tạo nên một mẫu đồng phục lớp đẹp thu hút mọi người. Một hình ảnh, mẫu mã đẹp cho việc sáng tạo nên mẫu đồng phục lớp tham khảo cho các bạn CĐSP Hưng Yên.

 

đồng phục lớp cđsp hưng yên

 

Mặt trước là hình một bàn tay cùng thông điệp nhóm siêu sao, hình ảnh và thông điệp thể hiện tình đoàn kết lớp bền chặt và niềm tự hào về lớp của mình. Những bàn tay màn lại thông điệp về sự kết nối và tình đàon kết của cả tập thể lớp, hình ảnh đẹp cho những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất của các bạn. Một hình ảnh ngọt ngào thể hiện những điểm riêng biệt hoàn toàn mới.

Mặt sau của đồng phục lớp là tên lớp của các bạn cùng hình ảnh minh họa gắn liền với lớp mà ai cũng có thể đoán biết. Một hình ảnh đặc trung cho ký hiệu dãy hóa học, một hình ảnh gắn liền trong những năm tháng học trò.

Một mẫu đồng phục lớp hoàn toàn mới thể hiện nên những nét đặc sắc nhất của đồng phục đẹp. Một hình anhr thể hiện tình yêu thương và tình đoàn kết của tập thể lớp khi cùng nhau sáng tạo nên những mẫu áo lớp đẹp nhất cho tất cả mọi người. Một hình ảnh lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất cạnh nhau. Hình ảnh về tình bạn đẹp.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: