Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục PICO

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-32

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xám của công ty PICO

Đồng phục công ty với màu sắc tươi sáng luôn làm nổi bật được hình ảnh của công ty cũng như nét riêng của công ty đối với khách hàng. Một hình ảnh đẹp đặc biệt cho những mẫu áo đồng phục công ty đẹp. Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu đến các bạn một mẫu đồng phục mới cho sự lựa chọn của công ty. Mẫu áo đồng phục của công ty Pico mời các bạn tham khảo qua:

 

đồng phục công ty 32

 

Kiểu dáng đơn giản, phù hợp môi trường là điểm cần cho đồng phục công ty. Mặt trước với logo in trước ngực đơn giản của công ty Pico. Mặt sau của mẫu áo công ty là tên công ty nhưng được phóng to được đặt tại vị trí cân đối sau lưng áo, là nét nhấn cũng như hình ảnh quảng bá cho công ty. Hình ảnh logo nhỏ, đơn giản tại mặt trước là hình ảnh để tô điểm thêm cho họa tiết mặt sau của logo trên áo đồng phục công ty. Một hình ảnh điểm nhấn dễ dàng nhận diện nhất cho đồng phục công ty.

Mặt sau là hình ảnh in lớn mang tên công ty cùng slogan thương hiệu công ty. Hình ảnh in lớn để khách hàng dễ dàng nhận diện cũng như mang nét đặc trưng nhất cho công ty, một hình ảnh khách hàng dễ tiếp cận nhất. Một chiếc áo đồng phục nhưng chứa đầy cảm xúc cũng như hàm ý về công ty mình phải không bạn?

Một mẫu áo thật đặc biệt, mang nét tươi sáng cho môi trường làm việc mới. Một nét riêng ấn tượng cho đồng phục công ty đẹp, hình ảnh ấn tượng mang nét riêng.

Hãy cùng khám phá và mang nên những nét mới cho đồng phục công ty của cơ quan mình nhé các bạn. Các mẫu áo được thiết kế Miễn phí theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn lên ý tưởng họa nhờ tư vấn phác họa áo đồng phục của công ty thì chúng tôi sẽ may và in theo đúng yêu cầu của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: