Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục ngân hàng VPBank

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-47

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của ngân hàng VPBank

Bạn đang muốn tìm hiểu các hoạ tiết khắc hoạ trên đồng phục công ty đẹp giành riêng cho các mẫu áo làm cho cửa hàng. Một mẫu riêng biệt và thể hiện được trọn vẹn thông điệp mà bạn có thể khắc hoạ cũng như truyền tải đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp mới. Cùng tham khảo các mẫu áo ấn tượng và đặc biệt này nhé. Mẫu áo đồng phục của ngân hàng VPbank với sự phối màu đặc biệt giữa màu xanh lá cây nổi trội trên nền màu trắng đẹp.

 

đồng phục công ty 47

 

Họa tiết đơn giản của mặt trước mẫu áo công ty là logo của công ty, là dấu hiệu riêng của công ty đối với khách hàng. Là mẫu áo nhóm của các phòng ban riêng nhưng đều mang đặc điểm chung là phải in logo công ty trước ngực để dễ dàng nhận diện về thương hiệu của công ty.

Mặt sau của đồng phục công ty là logo kèm slogan của đội, là hình ảnh đặc trưng của một tập thể vững mạnh. Một câu slogan hướng tới mục đích chung của tập thể, cùng nhau phấn đấu đến sự thành công trong tương lai. Phía trên mang đặc trưng về tên đội để dễ dàng phân biệt thành viên trong các phòng, bạn. Mẫu áo đồng phục đẹp phải không các bạn, sự kết hợp thật độc đáo giữa màu, họa tiết và chất vải tạo nên một mẫu áo đồng phục công ty độc đáo.

Một hình ảnh công ty thật đẹp phải không. Những chiếc mẫu áo công ty đẹp rất cần thiết để tạo nên sự phấn khởi cho tất cả mọi người trong cùng một tập thể. Khơi gợi tinh thần tập thể chung và niềm tin yêu đối với công ty, đồng nghiệp của mình.

Đồng phục BA MIỀN là cơ sở may in áo đồng phục với chất lượng được đảm bảo và là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: