Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục ngân hàng Sacombank

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-19

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục ngân hàng Sacombank

Công ty bạn đang tổ chức những hoạt động tập thể để tăng thêm tình gắn kết cho toàn tập thể. Một hình ảnh đẹp cho công ty trong những hoạt động tập thể. Và điều gì ý nghĩa hơn là những chiếc áo đồng phục công ty tăng thêm tình gắn kết. Mẫu áo đồng phục của ngân hàng Sacombank một ngân hàng Sài Gòn thương tín. Mẫu áo tuy đơn giản chỉ là logo thể hiện ở mặt trước và mặt sau, nhưng chỉ vậy đã đủ toát lên một vẻ sang trong của một ngân hàng có thương hiệu và uy tín.

 

Đồng phục công ty 19

 

Họa tiết đơn giản của mặt trước mẫu áo công ty là logo của công ty, là dấu hiệu riêng của công ty đối với khách hàng. Là mẫu áo nhóm của các phòng ban riêng nhưng đều mang đặc điểm chung là phải in logo công ty trước ngực để dễ dàng nhận diện về thương hiệu của công ty. Mẫu áo đồng phục là thể hiện tính đoàn kết của một tập thể, các thành viên mặc áo tự hào về thương hiệu của công ty mình và mang hình thức quảng cáo truyền thông hiệu quả.

Mặt sau của đồng phục công ty là logo kèm slogan của đội, là hình ảnh đặc trưng của một tập thể vững mạnh. Một câu slogan hướng tới mục đích chung của tập thể, cùng nhau phấn đấu đến sự thành công trong tương lai. Phía trên mang đặc trưng về tên đội để dễ dàng phân biệt thành viên trong các phòng, bạn.

Một hình ảnh công ty thật đẹp phải không. Những chiếc mẫu áo công ty đẹp rất cần thiết để tạo nên sự phấn khởi cho tất cả mọi người trong cùng một tập thể. Khơi gợi tinh thần tập thể chung và niềm tin yêu đối với công ty, đồng nghiệp của mình.

Đồng phục BA MIỀN là cơ sở may in áo đồng phục với chất lượng được đảm bảo và là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: