Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục màu tím than

Mã số sản phẩm:

ÐPL-132

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp màu tím than dành cho các bạn sinh năm 97, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, 100% cotton

Xin chào các bạn, Hiện nay với xu thế xã hội hiện đại thì đồng phục đã không còn là biểu tượng xa lạ với mọi người, các công ty có đồng phục của riêng công ty mình, các lớp học cũng có đồng phục của riêng lớp mình, vậy còn bạn đã có được đồng phục lớp  nào cho lớp mình chưa. Và các bạn sinh năm 97 thân yêu, các bạn đã tìm thấy được ý tưởng nào độc đáo chưa, nếu chưa thì hãy bơi vào đây nhé. Đồng phục ba miền xin giới thiệu các bạn mẫu áo lớp đẹp dành riêng cho các bạn sinh năm 97. mẫu áo được thiết kế màu tím than, là một màu đang rất được ưa chuộng hiện nay, màu tím than không bám bụi  lại  tôn da, phù hợp với cả các bạn nam và bạn nữ. 

 

Mặt trước áo là hình ảnh một chú chipi đang tích cực học hành mặc dù trời đã về đêm chú vẫn cặm cụi đọc sách dưới ánh đèn  và chuẩn bị cho những bài học ngày mai. Chúng tôi biết các bạn sinh năm 97 nay đã là lớp 12, chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi lo lắng cho những kỳ  thì và dự định tương lai phía trươc, việc học trở lên áp lực hơn bao giờ hết, chúng tôi tin rằng với ý thức học hành tích cực như bây giờ các bạn sẽ vượt qua với thành tích tốt.

Với việc chọn màu cho áo cũng vô cùng quan trọng với một chiếc áo đồng phục lớp. Vì mỗi một màu đều mang ý nghĩa khác nhau và có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì vậy nếu các bạn đã có ý tưởng và chưa biết chọn cho mình màu áo nào phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: