Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục màu cam của Hà Nội

Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp màu cam cổ bẻ

Đồng phục BA  MIỀN rất lâu mới lại được quay trở lại với quý thầy cô cùng toàn thể các bạn để giới thiệu với thầy cô cùng các bạn những mẫu áo lớp đẹp nhất được thiết kế bởi Đồng phục BA MIỀN. Đây là những mẫu áo lớp đẹp được tuyển chọn từ hàng chục sản phẩm được chúng tôi thiết kế và ra mắt mỗi ngày. Các sản phẩm được chúng tôi thiết kế luôn luôn theo tiêu chí quan trọng nhất đó chính là đảm bảo về mẫu thiết kế luôn phải độc đáo và mới lạ. Thầy cô và các bạn sẽ khó có thể tìm ra được 2 mẫu sản phẩm giống nhau trong thiết kế từ Đồng phục BA MIỀN – bởi lẽ Đồng phục BA MIỀN luôn tôn trọng ý tưởng thiết kế và óc sáng tạo của tất cả các bạn học sinh. Dưới đây cũng là một mẫu áo lớp đẹp được BA MIỀN - UNIFORM thiết kế và trưng bày với mục đích là ý  tưởng tham khảo cho các tập thể lớp đang có mong muốn làm áo đồng phục lớp theo ý tưởng có máy tính hay công nghệ thông tin làm chủ đạo.

 

mẫu áo đồng phục lớp màu cam 02

 

Mẫu thiết kế đồng phục lớp mang tông màu cam là mẫu thiết kế dành cho các bạn học sinh lớp. Sở dĩ hình ảnh của mẫu áo lớp đẹp này được lấy theo ý tưởng tôi yêu hà nội sở dĩ là do các bạn học ở trên Hà Nội với mảnh đất đầy màu mỡ và đầy tiềm năng. Chính vì thế nên thứ vũ khí chính để các bạn sinh viên thương mại điện tử có thể phát huy hết khả năng của mình đó chính là cây bút và con chuột. Với 2 thứ vũ khí chính này các bạn học sinh trong tập thể lớp 48I sẽ là người lên những kế hoạch kinh doanh – marketing đồng thời cũng là những người thực hiện những kế hoạch đó trên chiếc máy tính thân thương của mình. Mọi người đều biết ông cha ta đã vất vả gây dựng nên đất nước, chúng ta phải tìm hiểu và biết lịch sử của nước ta. Tất cả mọi việc đó đều được thực hiện một cách gọn gàng và đơn giản như chính mẫu áo mà các bạn đang được chiêm ngưỡng.
Mẫu áo lớp đẹp trên có quá đơn giản không các bạn? Các bạn còn đang có những ý tưởng thiết kế nào về áo lớp mới lạ và độc đáo hơn không nào? Hãy gửi những ý tưởng mà bạn thích về cho Đồng phục BA MIỀN theo địa chỉ email: dongphucbamien@gmail.com chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của các bạn thành hiện thực các bạn nhé. Đồng Phục Ba Miền là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: