Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục mầm non Đội Cấn

Mã số sản phẩm:

DPL-194

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục mầm non màu trắng, cổ tròn, tay ngăn, viền tay và viền cổ màu xanh dương, in lụa , 100% cotton

 

Đồng phục ba miền xin kính chào quý khách hàng, sau đây đồng phục ba miền xin gửi tới quý khách hàng nhất với khách hàng mầm non mẫu áo đồng phục mầm non của trường mầm non Đội Cấn. 

Với các mẫu đồng phục mầm non chúng tôi luôn hướng tới quý khách hàng thiết kế theo mẫu cổ tròn tay ngắn với các họa tiết đơn giản , kích thước rộng hơn một chút so với thân hình của các em nhằm giúp các em có thể thoải mái trong hoạt động. Giống như mẫu áo của trương mầm non Đội Cấn, mẫu áo được thiết kế khá đơn giản vời hình Doremon nghộ nghĩnh đáng yêu và tên trường được đặt hình vòng cung ở phía sau của áo. 

Về chất vải áo được lựa chọn chất vải cotton co giãn 4 chiều 100% cotton cao cấp bời đối tượng sử dụng ở đây là trẻ nhỏ,, chính vì vây chúng ta không thể lựa chọn các chất vải thông thường sẽ gây tổn thương tời nàn da trẻ nhỏ. Chính vì vậy việc lựa chọn chất vải là vô cùng quan trọng, chất vải càng mềm mại, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt sẽ giúp các em thoải mái khi lô đùa, và cả khi ngủ sẽ giúp giấc ngủ được ngon hơn. Chúng tôi cũng không tán thành một số quan điểm khi chúng ta tính toán tới việc tiết kiệm chi phí nhất khi lựa chọn những chất vải thông thường dành cho các trẻ nhỏ vảì sẽ gây tổn hại tới nàn da trẻ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhât

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: