Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp ralgan 9A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-160

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp tay raglan lớp 9A,, tay ngăn, cổ tròn, vai áo màu nâu, in lụa, vải cotton 100%

Một mẫu vô cùng phá cách và mới lạ nữa chúng ta lại bắt gặp ở đây, đó là áo lớp đẹp của lớp 9A trường THCS Phú Nam An. Kiểu áo Zaglan phá cách thông minh và sáng tạo, sự kết hợp của hai màu vải, màu vải vai màu nâu két hợp với thân áo màu vàng khiến chiếc áo trở lên độc đáo và nổi bất. Đặc biệt hơn nữa là ý tưởng và cách thể hiện ý tưởng của của các bạn trẻ lớp 9A cũng rất mới lạ.

 

Mặt trước áo nhìn có vẻ rối mắt và thật khó nhận ra hình tượng " cô ơi mình học gì thế" các chữ được biến chế và sắp sếp một cách không có trật tự , mỗi chữ một màu và được sắp xếp không cân xứng với nhau, giống như chúng ta đang tô vẽ họa tiết . Ý tưởng này tạo lên một tính cách thông minh, sáng tạo, và tinh nghịch. Mặt sau áo là một tinh thần đoàn kết được thể hiện bằng câu nói " i cant, you cant but we can"  Tinh thần đoàn kết này chở thành sức mạnh vô cùng mạnh mẽ giúp cho lớp 9A của chúng ta có thể vượt qua mọi trở ngại để đến với mục đích của lớp mình. Cố lên các bạn lớp 9A nhé. 

Đến với đồng phục ba miền các bạn có thể thỏa sức sáng tạo vể thể hiện ý tưởng của mình, thay vì những chiếc áo đồng phục học sinh cứng nhắc trên nhà trường, mà đôi lúc chúng ta cảm thấy tẻ nhạt và chán ngán các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện hết sự năng động, sáng tạo, và đột phá của mình trên chiếc áo đồng phục lớp , Đồng phục ba miền là đơn vị may in uy tin trên thị trường hà nội và toàn quốc, đến với đồng phục ba miền với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , thiết kế miễn phí, các bạn có thể thỏa sức với ý tưởng của mình nhé. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: