Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp QTKD

Mã số sản phẩm:

ÐPL-101

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp của khoa quản trị kinh doanh

Mẫu đồng phục lớp đẹp cùng hình ảnh chibi mô phỏng dễ thương mang đến một tập thể lớp đẹp, mộng mơ  mà ai cũng nhớ đến và yêu quý. Hình ảnh đẹp được các bạn mô phỏng trên mẫu áo đồng phục đẹp giành riêng cho tập thể lớp của mình. Cùng tham khảo mẫu áo lớp cực kỳ đáng yêu này nhé.

 

đồng phục lớp

 

Mặt trước của chiếc áo phông đồng phục nổi bật trên màu trắng là hình ảnh I love QTKD K33, hình ảnh đẹp mà ai cũng nhớ đến. Đi liền hình ảnh mô phỏng về tuổi học trò, giới thiệu về tập thể lớp là lời chú thích nhớ mãi về tập thể lớp của các bạn. Một lời nói đơn giản nhưng chất chứa trọn vẹn tình cảm các bạn giành cho nhau, là hình ảnh đẹp cho tuổi học trò, cho tình bạn đẹp của cả tập thể lớp.

Mặt sau áo đồng phục lớp là hình ảnh chibi đẹp nói về tình bạn của một đôi nam nữ lai nhau đi học và trên đường đời bằng chiếc xe đạp điện tình bạn với slogan always togerther forever - luôn luôn bên nhau mãi mãi.

Một mẫu áo được thiết kế riêng biệt mang đến những cảm xúc riêng biệt và nổi bật nhất giành riêng cho tập thể. Một hình ảnh đẹp mộng mơ mang đến những dấu ấn riêng, những cảm xúc ngọt ngào cho tập thể lớp. Mỗi mẫu áo lớp đẹp là những dấu ấn riêng biệt của tập thể lớp giành cho nhau. Cùng tham khảo và lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất giành riêng cho tập thể lớp của mình nhé.
Đồng phục BA MIỀN chuyên may in và cung cấp áo đồng phục giành cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: