Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp kute

Mã số sản phẩm:

ÐPL-37

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp kute

Cùng nhau có một vật kỷ niệm chung cho tập thể để luôn luôn nhớ về nhau, những vật kỷ niệm lưu giữ được tuổi học trò và tình cảm bạn bè giành cho nhau. Không còn gì tuyệt vời hơn đấy là cùng nhau sáng tạo nên những đồng phục lớp đẹp để tạo nên một điểm nhấn chung của một tập thể.

 

đồng phục lớp 37

 

Mặt trước là đôi bạn yêu thương mô phỏng cho tình bạn của lớp cùng thông điệp về niềm tự hào lớp. Là hình ảnh giúp mọi người luôn nhớ lại những tháng năm học trò hồn nhiên, tinh nghịch và trong sáng. Những tháng năm sánh bước cùng nhau để xây dựng tri thức. Cùng với hình ảnh đấy là một thông điệp rất dễ thương mà các bạn mô tả và giới thiệu về lớp mình. Một thông điệp thể hiện nét tinh nghịch cũng như một niềm tự hào tươi sáng giành cho tập thể lớp.

Đồng phục lớp kute

Mặt sau là đôi bạn nam nữ sánh bước bên nhau với muôn vàn tình cảm, yêu thương, gắn bó tình yêu trong sáng của tâp thể lớp, là hình ảnh cho sự đoàn kết và yêu thương. Là hình ảnh tên lớp khắc tên tạo nên sự mới lạ và độc đáo, hình ảnh thể hiện cho một thời học sinh hồn nhiên của các bạn. Cùng với đấy là những ký hiệu nhỏ xinh mang đặc điểm riêng của lớp là ký hiệu về sỹ số của lớp. Hình ảnh ai cũng có thể dễ dàng nhận biết về lớp.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất phải không các bạn. Hãy cùng nhau may áo đồng phục  và tạo nên những đồng phục lớp đáng yêu giành riêng cho tập thể lớp mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: