Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp kỉ niệm

Mã số sản phẩm:

ÐPL-38

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp mang dấu ấn kỉ niệm

Bạn nghĩ gì về đồng phục lớp cổ tròn màu trắng với những họa tiết thật nhí nhố và dễ thương phải không. Với những màu sắc họa tiết thật ngọt ngào tạo nên nét đặc sắc mới cho một tuổi học trò mộng mơ và tinh nghịch. Mẫu áo đồng phục lớp mang dấu ấn kỉ niệm của các bạn học sinh lớp 12A8.

 

đồng phục lớp 38

 

Mặt trước là hình ảnh ngọt ngào và dễ thương mô phỏng về tình bạn của 2 bạn học sinh, tình bạn yêu thương tràn đầy. Lấy hình ảnh chú chuột, mô tả đại diện đặc trưng cho năm tuổi của các bạn, một hình ảnh dí dỏm tạo nên sự mới mẻ và phù hợp trong mọi môi trường với dong phuc lop dep. Với đó là hình ảnh Friend Ship - tình bạn mãi mãi, hình ảnh đẹp về tình bạn, tình đoàn kết của tuổi học trò.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình in ngộ nghĩnh, cá tính được thể hiện qua slogan "Với 12A8 không gì là khó tưởng tượng". Dưới đó là hình ảnh biểu thị 22 bạn nam với 13 bạn nữ tạo nên một đại gia đình nhà chuột nhanh nhẹn, đáng yêu. Cùng với đấy là hinh ảnh gương mặt cười dẽ thương, hình ảnh thể hiện một tập thể lớp luôn vui tươi, luôn tràn ngập tiếng cười mỗi ngày đến trường.

Hãy cùng nhau lam dong phuc lop để lưu giữ lại những khoảng khắc yêu thương, lưu giữ lại tình bạn ngọt ngào. Cùng nhau thể hiện một tình đàon kết, một tinh thần tập thể luôn yêu thương nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: