Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp khoa Sử

Mã số sản phẩm:

ÐPL-51

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của khoa Lịch Sử

Một mẫu đồng phục lớp thật đặc biệt mang đến những dấu ấn riêng ý nghĩa và đặc trưng nhất. Đồng phục được thiết kế cho sinh viên khoa sử Đại học quốc gia Hà Nội, Khẩu hiệu rõ ràng - Tôi yêu Hà Nội, nghìn năm thăng long. Hình ảnh đẹp thể hiện một dấu ấn riêng khác biệt cho một tuổi học trò mộng mơ và đặc trưng nhất. Hình ảnh đẹp thể hiện những điểm riêng ý nghĩa và nổi bật nhất. Cùng tham khảo mẫu áo lớp đẹp đặc biệt và ấn tượng này nhé.

 

đồng phục lớp 51

 

Mặt trước của mẫu áo thật thu hút và lôi cuốn người xem bằng phương thức mô tả vầ thể hiện mới như một bức tranh vẽ. Một bức tranh đẹp khẩu hiệu độc đáo " Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết lên tra GOOGLE" một khẩu hiệu cực kì độc đáo phải không? Một hình ảnh tái hiện ý nghĩa tạo nên những cảm xúc khác biệt để ai cũng nhớ về ngày xưa, của thời học sinh căp sách đến trường. nhớ về một tình bạn hồn nhiên, trong sáng và luôn tràn đầy nhiệt huyết, hết lòng vì nhau. 

Mặt sau của mẫu áo đồng phục đơn giản không hoạ tiết. Thể hiện một nét riêng đơn giản nhất cho đồng phục lớp đẹp.

Một mẫu áo thật đặc biệt và ấn tượng phải không, dấu ấn đẹp cho tuổi học trò mộng mơ và ý nghĩa nhất, nét đẹp đặc trưng riêng cho tình bạn đẹp và thể hiện và sáng tạo, luôn lưu giữu những nét đẹp nhất của tuổi học trò khi cùng nhau thể hiện trên mẫu áo đẹp nhất. Nét đẹp đặc trưng nhất thể hiện trên mẫu áo lớp đẹp.

Cùng nhau thể hiện những nét riêng đẹp và ý nghĩa nhất cho riêng tập thể lớp của mình nhé. Nét đẹp của sự sáng tạo trí tuệ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: